Giới Thiệu

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc mua sắm Online ngày càng trở lên uy tín, tiện lợi. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh thì bạn có thể tìm mua rất nhiều thứ ngay tại nhà mình Sẽ tuyệt vời biết bao khi có một  cửa hàng bán lẻ trực tuyến  quần áo  dành cho trẻ em, phải không?

Momrio – Là thương hiệu Made In Việt Nam chuyên về ngành hàng thời trang dành riêng cho trẻ em. Chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm an toàn, chất lượng, giá thành hợp lý. Với định hướng: Phát triển các hệ thống chuỗi bán lẻ cho em bé từ 1 tuổi đến 15. Momrio  luôn định hướng cho mọi hoạt động kinh doanh là: “Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam” . Momrio luôn cam kết, đảm bảo đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người dùng và được kiểm soát chất lượng kỹ nhất để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tất cả các sản phẩm tại Momrio đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, đa dạng chủng loại với giá hợp lý. Chính vì vậy, quý phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn mua quần áo cho bé nhà mình tại Momrio.com

Momrio.com –  Là một trong những Kênh mua sắm thời trang trẻ em online đã và đang được rất nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm, tin tưởng nhất hiện nay. Bởi khi mua sắm tại Momrio.com bạn không chỉ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà có thể dễ dàng tìm thấy  những mẫu Váy đầm cho bé gái từ 1 đến 15 tuổi  hợp thời trang, phụ kiện chất lượng cao.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua hàng tại Momrio.com

 

Liên Hệ

Shop Momrio Fashion

Add:        52/5D nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.momrio.com

Fanpage: https://www.facebook.com/momriofashion/

Email:      momriofashion@gmail.com

Mobile: 0982787791